Thị Trấn: Thế Giới Của Mình Mod

Thị Trấn: Thế Giới Của Mình Mod

Thị Trấn: Thế Giới Của Mình Mod [MỞ KHÓA ALL]

Cập nhật: 22/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Hãy khám phá Thị Trấn của Gấu Trúc Nhỏ, nơi bạn sẽ gặp gỡ nhiều bạn mới và bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới mẻ. Tạo ra những câu chuyện không ngừng và khám phá thế giới mở của riêng bạn!

Tự do khám phá là điều bạn có thể tận hưởng ở Thị Trấn của Gấu Trúc Nhỏ. Bạn có thể mua sắm, thiết kế phòng, nấu ăn, học phép thuật, sáng tạo nghệ thuật và thực hiện mọi điều bạn muốn. Khám phá các tính năng ẩn trong đồn cảnh sát, khách sạn du thuyền, xe lửa phép thuật, nhà nấm và nhiều nơi khác nữa!

Kết bạn là một phần không thể thiếu ở Thị Trấn của Gấu Trúc Nhỏ. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo như bác sĩ, tiến sĩ khoa học, cảnh sát và nhân viên cửa hàng tiện lợi. Tạo nhân vật của riêng bạn, tùy chỉnh màu da, kiểu tóc, biểu cảm và chọn trang phục và trang sức để tương tác với họ!

Hãy sẵn sàng kể câu chuyện về Thị Trấn nhỏ của bạn! Tạo ra những câu chuyện không giới hạn và khám phá những điều bất ngờ. Mua sắm, tụ họp, trang trí nhà hàng mơ ước và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè ở Thị Trấn!

Có phải bạn đã háo hức muốn khám phá Thị Trấn rồi không? Hãy tải xuống Thị Trấn của Gấu Trúc Nhỏ: Thế Giới Của Tôi và cùng bạn bè tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ!

Thông tin đặc biệt:

  • Khám phá phiên bản thị trấn nhỏ trong thế giới mở mô phỏng các tình huống thực tế.
  • Tạo ra câu chuyện của riêng bạn mà không bị ràng buộc bởi mục tiêu hay quy tắc.
  • Tùy chỉnh nhân vật của bạn: màu da, kiểu tóc, quần áo, biểu cảm…
  • Trang trí ngôi nhà của bạn với nội thất, giấy dán tường và hàng trăm đạo cụ khác.
  • Khám phá hơn 45 kiến trúc và gần 60 cảnh theo chủ đề.
  • Gặp gỡ vô số nhân vật khác nhau muốn kết bạn với bạn.
  • Sử dụng hơn 5500 loại đạo cụ tương tác.
  • Tất cả nhân vật và đạo cụ đều có thể tự do sử dụng trong các cảnh.
  • Chơi được cả khi ngoại tuyến.
  • Ra mắt vật phẩm đặc sắc dành cho mỗi dịp lễ.

Giới thiệu về BabyBus:
BabyBus cam kết khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò của trẻ thông qua việc thiết kế sản phẩm dựa trên góc nhìn của trẻ để giúp họ tự khám phá thế giới. Với hơn 200 ứng dụng dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình, cùng hơn 9000 câu chuyện thuộc nhiều chủ đề khác nhau, BabyBus mang lại cho hơn 600 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới một nguồn tư liệu giáo dục phong phú và đa dạng.

Liên hệ với chúng tôi: [email protected]
Truy cập trang web: http://www.babybus.com

Tính Năng Của Thị Trấn: Thế Giới Của Mình Mod

Khám Phá Thế Giới Mở

Trải nghiệm sự tự do tuyệt vời trong việc khám phá Thị Trấn: Thế Giới Của Mình Mod. Thế giới mở rộng lớn và đa dạng, cho phép bạn thám hiểm mọi nơi, từ khu thương mại đến những khu rừng hoang dã, tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Thiết Kế Nhân Vật

Tạo ra nhân vật của riêng bạn với tính năng tùy chỉnh màu da, kiểu tóc, trang phục và biểu cảm. Với sự đa dạng và linh hoạt, bạn có thể biến nhân vật của mình thành hình ảnh độc đáo và phản ánh cá nhân.

Tạo Câu Chuyện

Đưa ra câu chuyện không giới hạn với Thị Trấn: Thế Giới Của Mình Mod. Bạn có toàn quyền sáng tạo và điều khiển cốt truyện, từ việc xây dựng mối quan hệ cho đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, tạo ra những trải nghiệm du lịch độc đáo.

Tham gia vào việc chăm sóc các loài động vật như gấu trúc và voi châu Phi tại khu trú ẩn động vật mới mở! Trang bị bản thân với trang thiết bị cứu hộ và bước vào thế giới hoang dã để tìm kiếm những con vật bị thương, sau đó đưa họ về khu trú ẩn! Từ việc kiểm tra và điều trị đến việc chăm sóc và theo dõi quá trình phục hồi, bạn sẽ phải cung cấp cho những con vật này sự quan tâm và hỗ trợ không ngừng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nuôi dưỡng tình thương và lòng can đảm bằng cách giúp đỡ các loài động vật khác nhau!

Thông tin khác

Phiên bản: 8.68.57.01.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 192500.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 0,49 US$ - 29,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BabyBus.
Phiếu bầu: 877.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan