Roblox Mod

Roblox MOD

Roblox MOD ALL APK + IOS

Cập nhật: 22/07/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
500.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Roblox là một không gian ảo tuyệt vời, nơi bạn có thể tham gia, tạo ra và chia sẻ trải nghiệm với bạn bè cũng như biến mình thành bất cứ cái gì bạn mong muốn. Cùng tham gia với hàng triệu người chơi khác và khám phá sự phong phú của các thế giới mở ra bởi cộng đồng toàn cầu!

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập ngay bằng tài khoản Roblox của bạn và khám phá vũ trụ của Roblox.

HÀNG TRIỆU THẾ GIỚI ĐỂ KHÁM PHÁ

Cho dù bạn đang muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn, cạnh tranh với các đối thủ trên toàn thế giới, hay đơn giản là muốn kết nối và trò chuyện với bạn bè trực tuyến, sẽ luôn có những điều mới lạ và thú vị đang chờ bạn trong thư viện thế giới ngày càng lớn do cộng đồng tạo ra.

KHÁM PHÁ CÙNG NHAU MỌI LÚC, MỌI NƠI

Chơi game và vui vẻ mọi lúc, mọi nơi. Roblox hỗ trợ đa nền tảng, cho phép bạn tham gia cùng bạn bè và hàng triệu người chơi khác trên máy tính, thiết bị di động, Xbox One hoặc kính thực tế ảo.

TRỞ THÀNH NHÂN VẬT MÀ BẠN MƠ ƯỚC

Hãy thể hiện sự sáng tạo và phát huy phong cách của bạn! Tùy chỉnh nhân vật với hàng loạt mũ, áo, khuôn mặt, trang bị và vật phẩm khác. Với danh sách vô tận của các vật phẩm, không có giới hạn cho diện mạo bạn có thể tạo ra.

TRÒ CHUYỆN VỚI BẠN BÈ

Kết nối với bạn bè trên khắp thế giới qua tính năng trò chuyện, tin nhắn riêng và nhóm!

Để biết thêm chi tiết và bắt đầu tạo ra thế giới của riêng bạn, hãy truy cập: https://www.roblox.com/develop

Xin lưu ý: Để tham gia, cần kết nối internet. Roblox hoạt động tốt nhất thông qua kết nối Wi-Fi.

Tính Năng Của Roblox Mod

1. Tạo và Chia Sẻ

Roblox Mod cho phép người chơi tạo ra các trò chơi và trải nghiệm của riêng mình. Bạn có thể tạo ra các môi trường, nhiệm vụ, và thậm chí là hình dáng của nhân vật. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với cộng đồng Roblox để mọi người có thể tham gia và trải nghiệm.

2. Tùy Chỉnh Nhân Vật

Với Roblox Mod, bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn hình dáng và trang phục của nhân vật của mình. Từ việc chọn các loại mũ, áo, quần, đến thay đổi khuôn mặt và trang điểm, bạn có thể tạo ra một nhân vật độc đáo phản ánh phong cách của bạn.

3. Giao Tiếp và Kết Nối

Roblox Mod cung cấp các công cụ giao tiếp cho phép bạn kết nối với bạn bè và người chơi khác. Bạn có thể trò chuyện, gửi tin nhắn cá nhân, hoặc thậm chí tạo ra các nhóm để chơi cùng nhau. Điều này tạo ra một môi trường giao tiếp xã hội trong game.

4. Thế Giới Đa Dạng

Với Roblox Mod, bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Với hàng triệu thế giới được tạo ra bởi cộng đồng người chơi, có rất nhiều điều mới để khám phá mỗi ngày. Từ các trò chơi phiêu lưu đến các trò chơi thi đấu và thậm chí là các khu vực giải trí, có sự đa dạng vô tận cho mọi người.

Để tăng hiệu suất của Roblox, chúng tôi thường xuyên cung cấp các bản cập nhật. Những cập nhật này không chỉ sửa lỗi mà còn cải thiện tốc độ và độ ổn định của hệ thống.

Thông tin khác

Phiên bản: 2.615.606.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 38241411.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 500.000.000+.
Sản phẩm: 0,50 US$ - 199,99 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Roblox Corporation.
Phiếu bầu: 3388014.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan